Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 439765559
  • (+84) 439765560
  • sales@manghoatuoivietnam.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559
Hỗ trợ thanh toán

Hỏi & Đáp khi đặt Điện Hoa

1. Tôi có thể đặt hàng như thế nào và bằng những phương thức nào?

Với hệ thống dịch vụ khách hàng hiện đại và chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thực hiện đặt hàng tại công ty. Có rất nhiều hình thức đặt hàng. Chúng tôi ưu tiên đặt hàng trực tiếp tại website theo các bước đã cài đặt. Bên cạnh đó quý khách có thể đặt hàng thông qua email, điện thoại, fax, tư vấn đặt hoa online. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

2. Mạng hoa tươi Viêt Nam có thể chuyển phát điện hoa đến bao nhiêu tỉnh thành trong cả nước và quốc tế?

Mạng hoa tươi Việt Nam là thành viên của những hiệp hội hoa uy tín trong nước và quốc tế. Vì vậy chúng tôi có đại diện và đối tác tới 63 tỉnh thành và 250 vùng quốc gia trên thế giới. Dịch vụ điện hoa toàn quốc chúng tôi thường được thực hiện một cách nhanh chóng từ 2 đến 24 giờ sau khi đơn hàng hoàn tất thanh toán.

3. Tôi phải làm thế nào để thực hiện thanh toán cho đơn hàng đã đặt?

Có rất nhiều hình thức thanh toán để quý khách có thể áp dụng cho việc thanh toán tại Mạng hoa tươi Việt Nam. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ATM, banking online và đặc biệt quý khách có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế như: Visa, Master, JBC, Amex... thông qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.com rất an toàn và tiện lợi. Để có thêm thông tin chi tiết về  hướng dẫn thanh toán quý khách tham khảo tại mục hình thức thanh toán.

4. Tôi là người nhận hoa. Vậy tôi có phải trả tiền thêm bất cứ chi phí nào không?

Quý khách không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khi nhận hoa. Quý khách vui lòng ký nhận vào Giao nhận của công ty. Tuy vậy đôi khi bạn muốn Tip thêm một số tiền nhỏ cho nhân viên của chúng tôi. Điều này hoàn toàn được phép. Nếu bạn có bất kỳ phàn nàn về thái độ phục vụ nào của nhân viên xin gọi về: 097 3535 559. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu của quý khách.

5. Cước phí chuyển phát đơn hàng là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Chúng tôi thực hiện chuyển phát điện hoa miễn phí tới trung tâm của tất cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Những đơn hàng về vùng xa xôi, huyện đảo, miền núi vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

6. Nếu người nhận hoa không có mặt tại địa điểm thì làm thế nào?

Chúng tôi sẽ liện lạc điện thoại trực tiếp tới người nhận để có phương án chuyển phát tối ưu nhất. Chúng tôi có thể mang hoa đến nơi người nhận có mặt (miễn phí) trong trường hợp khoảng cách cho phép hoặc nhờ người nhận hoa thay nếu được phép của người nhận...

7. Tôi cần đặt điện hoa trước bao nhiêu ngày?

Mạng Hoa tươi Việt Nam luôn khuyến khích khách hàng đặt hoa càng sớm càng tốt. Điều này tạo điều kiện thuận lời cho công tác chuẩn bị một cách chu đáo nhất cho đơn hàng của quý khách. Với những ngày lễ lớn quý khách cần đặt hàng sớm hơn so với thông lệ. Chi tiết tham khảo tại đây.

8. Giá trên website đã bao gồm thuế VAT chưa?

Giá trên website chưa bao gồm thuế VAT 10%.

9. Có cần thông báo lại khi đã thực hiện thanh toán?

Sau khi thực hiện thanh toán bạn nhắn tin về điện thoại 097 3535 559  hoặc email về công ty để báo về việc thanh toán thành công mã đơn hàng bạn đã đặt.

10. Đặt điện hoa tại Mạng hoa tươi Việt Nam có yên tâm không, hoa nhận được có giống mẫu không?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hoa tại Mạng hoa tươi Việt Nam. Chúng tôi là thành viên của các hiệp hội hoa uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới, có mạng lưới rộng khắp và là đối tác của rất nhiều cổng thanh toán quốc tế như Paypal.com...Do hoa tươi mang đặc thù và ảnh hưởng bởi mùa vụ và thời tiết nên đôi khi có chút khác biệt với mẫu đã đặt. Mong quý khách thông cảm vì tính chất đặc thù này.

11. Làm thế nào để tôi biết được hoa đã được gửi tới người nhận?

Sau khi việc giao hoa hoàn thành chúng tôi sẽ hồi báo về việc nhận và giao hoa tới quý khách bằng email hoặc điện thoại.