Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 439765559
  • (+84) 439765560
  • sales@manghoatuoivietnam.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559
Hỗ trợ thanh toán

Giới thiệu

CÔNG TY CP CHUYỂN PHÁT ĐIỆN HOA VÀ DỊCH VỤ HOA TƯƠI - MẠNG HOA TƯƠI VIỆT NAM 

(Dịch vụ điện hoa, hoa tươi và quà tặng chuyện nghiệp tại Việt Nam)

 

Xin nồng nhiệt chào mừng Quý khách đã đến với Công ty cổ phần chuyển phát Điện hoa và dịch vụ Hoa tươi - MẠNG HOA TƯƠI VIỆT NAM  trực tuyến tại http://manghoatuoivietnam.vn. Một điều thật tuyệt vời khi bạn làm cho ai hạnh phúc và nở nụ cười trên môi. Đó chính là một nghệ thuật, nơi chúng tôi tạo ra giá trị của sự yêu thương, hạnh phúc hay chia sẻ giữa bạn bè, gia đình và người thân. Tặng hoa tươi không chỉ là một ý tưởng tốt đẹp mà còn là một cách để tạo ra và chia sẻ hạnh phúc. Chúng tôi đã chứng kiến những giây phút vô cùng ngạc nhiên, hạnh phúc và xúc động khi người thân nhận được những đóa hoa tươi thắm. Không còn gì ý nghĩa ỹ hơn nữa, đó chính là sự chia sẻ yêu thương, là sự trân trọng, sự biết ơn, sự quan tâm và hơn hết đó chính là sự lắng động của tỉnh cảm, sự thăng hoa của hạnh phúc.

Chúng tôi là ai?

Là một công ty uy tín hàng đầu tại Việt nam, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thiết kế hoa tươi, Dịch vụ điện hoa quà tặng. Hiện nay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành chúng tôi trở thành đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ thông tin, thương mại điện tử tiên tiến nhất. Luôn luôn mang lại những giá trị đích thực cho Quý khách hàng. Quý khách cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi tại website điện hoa và hoa tươi hàng đầu Việt nam tại đây.

Với hệ thống thanh toán đa dạng, hiện đại và sự bảo mật cao chúng tôi sẽ mang lại sự thuận tiện lớn nhất cho khách hàng. Chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán như: Chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, ATM, Westion Union, Money Gram... Đặc biệt quý khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.com.

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Chúng tôi là công ty có mạng lưới lâu đời và rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi đã đạt đước những bước tiến vượt bậc từ năm 2000.

2. Bất cứ nơi nào bạn đang có nhu cầu, chúng tôi có thể có thể cung cấp cho bạn bởi vì chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 1200  đại lý là các của hàng hoa, doanh nghiệp trồng hoa.

3. Thời gian giao hàng bình thường là 2-6 giờ. Các đơn hàng mới nhất dùng cho cùng một ngày giao hàng là 15:00

4. Tất cả cácn sản phẩm hoa của chúng tôi đều được thiết kế thủ công bằng bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Hoa đảm bảo luôn tươi và đẹp. Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ trao đổi hoặc hoàn lại tiền bạn đầy đủ.

5. Chúng tôi phục vụ với tình yêu, niềm đam mê và trách nhiệm cao nhất. Trong tất cả các giao dịch, sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Với niềm đam mê với nghề nghiệp và nghệ thuật chúng tôi luôn luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi để cho ra đời những mẫu hoa mới, đáp ứng lòng mong mỏi của Quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm cho các sự kiện: Lễ cưới, hỏi, hội nghị, sinh nhật, các sự kiện truyền thông, các đại lý, nhà hàng, khách sạn... Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những thông tin phản hồi, góp ý và làm việc chăm chỉ mỗi ngày để tạo nên giá trị và sự hài lòng lớn nhất cho Quý khách hàng.

Mọi chị tiết xin liên hệ:

Công ty Cp Chuyển phát Điện hoa và Dịch vụ Hoa tươi - Mạng Hoa Tươi Việt Nam.

Trụ sở: 504 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam.

Điện Thoại: 043.9765560; 043.9765559; Hotline: 097 3535 559; Fax: 043.9765561

Email: sales@manghoatuoivietnam.vn; Website: http://manghoatuoivietnam.vn.