Hỗ trợ trực tuyến

  • (+84) 439765559
  • (+84) 439765560
  • sales@manghoatuoivietnam.vn
  • (+84) 97 35 35 559
  • 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
         
+84973535559
Hỗ trợ thanh toán

Điều khoản giao hàng

Mạng Hoa Tươi Việt Nam - Công ty Dịch vụ Hoa Tươi và Điện hoa luôn mang lại giá trị và sự hoàn hảo lớn nhất đối với khách hàng. Với mạng lưới phấn bố rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam và 250 vùng quốc gia trên thế giới. Mục đích lớn nhất của chúng tôi là luôn luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

1. Thời gian đặt hàng và địa chỉ giao hàng:

Trong tất cả các đơn hàng điện hoa toàn quốc và điện hoa quốc tế, Mạng hoa tươi Việt Nam luôn luôn khuyên khích quý khách thực hiện đặt hàng càng sớm càng tốt. Các thông tin về địa chỉ người nhận hoa, số điện thoại, và thời gian nhận hoa đều phải được hoàn tất trong đơn hàng. Đối với các đơn hàng nội thành Thành Phố Hồ Chí Mình và Hà Nội bạn cần đặt hàng trước từ 4 đến 6 giờ. Với các đơn hàng tới nội thành các tỉnh thành trên toàn quốc cần đặt hoa trước từ 6 đến 24 giờ. Tuy vậy với những tình huống và đơn hàng cần thực hiện gấp xin liên lạc về công ty để được trợ giúp và thực hiện một cách nhanh chóng.

Đối với những ngày lễ lớn như Chúc mừng năm mới, Lễ tình yêu 14-2, Quốc tế phụ nữ, Ngày nhà giáo Việt Nam 20-10... Quý khách cần đặt hàng sớm hơn để công ty sắp xếp lịch và phục vụ tốt hơn đơn hàng của mình. Chúng tôi không chắc chắn tất cả những đơn hàng đều được giao đúng giờ vào những dịp này nhưng đều được hoàn tất trong ngày.

2. Tiền tệ và các hình thức thanh toán:

Trên website chúng tôi đơn vị tiền tệ để thanh toán luôn luôn là Đồng Việt Nam. Điều này đôi khi gây phiền toái và bất tiện đối với khách hàng ở nước ngoài nên chúng tôi thành thật xin lôi vì đây là quy định của nhà nước. Với Quý khách ở trong nước chúng tôi khuyến khích thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, với quý khách nước ngoài chúng tôi khuyến khích thanh toán bằng thể tín dụng quốc tế: Visa, Master... thông qua cổng thanh toán quốc tế Paypal.com. Cổng thanh toán sẽ tự động quy đổi đơn vị tiền tệ để tạo thuận lợi cho khách hàng. Mời Quý khách tham khảo các hình thức thanh toán tại đây.

3. Những trường hợp bất khả kháng:

Mạng hoa tươi Việt Nam luôn ưu tiên giao hoa theo lịch và yêu cầu của quý khách hàng. Trong những trường hợp rủi ro và bất khả kháng vì những nguyên nhân khách quan như kẹt xe, sai địa chỉ, lý do thời tiết... việc chuyển phát hoa có thể bị chậm giờ nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ giao hoa kết thúc trong ngày. Trong một số những trường hợp công ty thấy có rủi ro cao chúng tôi có thể từ chối thực hiện đơn hàng: Bão gió, vùng miền núi xa xôi, đặc biệt là rủi ro trong thanh toán. Chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.

4. Cam kết chất lượng và dịch vụ khi giao hoa:

Chúng tôi luôn thực hiện với đam mê, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp cao nhất. Mạng hoa tươi Việt Nam cam kết giao hoa đúng số lượng, chất lượng, kiểu dáng hoa. Tuy nhiên, hoa tươi là sản phẩm được làm thủ công và gồm nhiều loại hoa lá đệm, nguyên phụ liệu… kèm theo, nên trong quá trình thực hiện chúng tôi có thể thay đổi nguyên phụ liệu và hoa, lá đệm… tùy theo thị trường, theo mùa... Do đó, sản phẩm hoa tươi được thiết kế chỉ mang tính chất tương tự mẫu mã trên website, rất mong được sự thông cảm và ủng hộ của quý khách hàng về và chất lượng sản phẩm có tính chất đặc thù của ngành hoa tươi này.

5. Địa chỉ giao hoa là Khách sạn, bệnh viện, trường học:

Đối với những đơn đặt hàng gửi tới người nhận tại nhưng địa chỉ trên Quý khách cần cung cấp cụ thể hơn về thời gian và địa chỉ chi tiết: Như số phòng, thời gian có thể nhận hoa, điện thoại người nhận hoặc người nhận thay.

6. Chính sách hủy đơn hàng và đơn hàng trùng lặp:

Trong trường hợp bạn muốn hủy bỏ một đơn đặt hàng, bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu bạn đã cho chúng tôi một thông báo tối thiểu là 5 ngày trước ngày giao hàng. Nếu thông báo hủy bỏ đến dưới 5 ngày trước ngày giao hàng, bạn sẽ chỉ nhận được một khoản hoàn lại trừ đi 200.000 VND. Nếu thông báo được đưa ra chưa đầy 24 giờ trước ngày giao hàng, đơn hàng sẽ không được hoàn trả.

Nếu bạn đặt trùng lặp hai hay nhiều lần đơn hàng, chúng tôi sẽ hủy bỏ và hoàn trả lại thanh toán cho bạn.

7. Các chính sách về thắc mắc khiếu nại:

Thời gian giải quyết các thắc mắc và khiếu nại:

+ 12 đến 48 giờ (không tính ngày lễ và Chủ nhật) đối với đơn hàng giao trong lãnh thổ Việt Nam.

+ 2 đến 7 ngày (không tính ngày lễ và Chủ nhật) đối với đơn hàng giao tại các quốc gia khác.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách, để mỗi ngày làm nên những giá trị đích thực của cuộc sống, cải thiện dịch vụ, sản phẩm tốt hơn nữa. Mọi chi tiết xin liên hệ:

+ Điện thoại: (84-4) 39765559 - 39765560 - 097.3535.559

+ Gửi email đến: manghoatuoivietnam@gmail.com

8. Chính sách bảo mật:

Việc bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng là điều rất quan trọng đối với từng website điện hoa. Công ty chúng tôi đầu tư kỹ thuật phiên bản website bảo mật tuyệt đối với khách hàng. Mạng hoa tươi Việt Nam tuyệt đối không lưu lại bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng khi đặt hoa trực tuyến trên website của Mạng hoa tươi Việt Nam, ngoại trừ địa chỉ email, số điện thoại của quý khách sẽ được sử dụng như là kênh thông tin giữa Mạng hoa tươi Việt Nam và khách hàng khi cần thiết.

Với tiêu chí làm thế nào để mọi khách hàng có thể đặt hàng nhanh nhất - thuận tiện nhất, website Mạng hoa tươi Việt Nam KHÔNG yêu cầu khách hàng nhớ bất cứ tên truy nhập hay mật khẩu nào khi thao tác trên http://manghoatuoivietnam.vn.

Các thông tin đặt hàng của quý khách (đối với điện hoa nội địa và quốc tế) sẽ được chuyển cho thành viên trong mạng (nơi đến) để thực hiện.

Mã đơn hàng dùng để kiểm tra thông tin đơn hàng sẽ phát sinh ngẫu nhiên khi quý khách đặt hàng; Mã khách hàng sẽ tự động cấp cho khách hàng khi đặt hoa lần đầu căn cứ vào địa chỉ email sử dụng để đặt hoa. Mã đơn hàng, mã khách hàng sẽ được gửi tới email người đặt hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi mã đơn hàng, mã khách hàng bị tiết lộ ra ngoài.

Nếu quý khách không đặt hàng nhưng nhận được email đặt hàng vì có người đặt hàng và sử dụng email của quý khách tại website http://manghoatuoivietnam.vn. Trong trường hợp quý vị này, xin vui lòng giúp chúng tôi hủy các email này, gửi thông báo về manghoatuoivietnam@gmail.com và tuyệt đối không sử dụng thông tin trong email này vào bất cứ mục đích nào.

9. Quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu công ty:

Tất cả hình ảnh, mẫu mã hoa tươi trên website là sản phẩm trí tuệ của Đơn vị và chúng tôi không cho phép bất cứ sự sao chép nào mà không có đồng ý bằng văn bản từ cấp có thẩm quyền của Đơn vị.

Chúng tôi rất mong quý đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề tôn trọng đừng xâm phạm vấn đề bản quyền. Xin cảm ơn!

Logo Đơn vị, và các Slogan là thương hiệu đã được Công ty đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ và được bảo hộ bởi nhà chức trách Việt Nam. Không được phép sử dụng hoặc chỉnh sửa dưới mọi hình thức khi chưa được Đơn vị chấp thuận từ trước bằng văn bản.